CHUYÊN ĐỀ “CƠ HỘI HỌC TẬP, NGHIÊN CỨU CHUYÊN SÂU – TẠO ĐỘNG LỰC SAU RA TRƯỜNG” DÀNH CHO SINH VIÊN CUỐI KHÓA

Trong khuôn khổ Tuần lễ Sinh hoạt công dân cuối khóa năm học 2021-2022, Khoa Môi Trường, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG-HCM đã phối hợp cùng các đơn vị doanh nghiệp tổ chức buổi chuyên đề “Giới thiệu về các cơ hội học tập, nghiên cứu chuyên sâu – Tạo động lực sau khi ra trường” cho sinh viên năm cuối.

TS. GVC. Lê Tự Thành, PGS. TS. Đào Nguyên Khôi tặng quà lưu niệm cho các đơn vị
Doanh nghiệp tham gia chương trình

Trong buổi chuyên đề, sinh viên đã được nghe giới thiệu về cơ hội học tập, nghiên cứu bậc Sau đại học của ngành Khoa học Môi trường và Quản lý Tài nguyên và Môi Trường do TS. Lê Tự Thành và PGS. TS. Đào Nguyên Khôi trình bày.

Đến với chương trình còn có sự tham dự của các đơn vị Doanh nghiệp: Chị Lê Dung – Công Ty TNHH MTV SX TM DV Môi Trường Á Châu và Anh Trần Công Tấn – Công ty CP Đầu tư & Phát triển Môi trường bền vững Senid. Các anh chị đã chia sẻ về cơ hội việc làm của ngành Môi trường hiện nay cũng như những hành trang mà sinh viên cần chuẩn bị trước khi ra trường để đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Chị Lê Dung chia sẻ về cơ hội việc làm ngành môi trường hiện nay
Anh Trần Công Tấn chia sẻ về Yêu cầu của nhà tuyển dụng

Hy vọng rằng chương trình đã phần nào giải đáp được thắc mắc cũng như cung cấp thêm hành trang cho các bạn trên chặng đường phía trước!

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy cô và khách mời