GẶP GỠ SINH VIÊN NGÀNH KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG – CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO

Chiều nay, lúc 13g00 tại phòng F200, trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG-HCM, Khoa Môi trường tổ chức buổi gặp gỡ sinh viên ngành Khoa học Môi trường Chất lượng cao, khóa tuyển 2020 và 2021.

Thầy Cô và các bạn sinh viên ngành Khoa học Môi trường chất lượng cao (Khóa 2020 & 2021)

Tại đây, các bạn sinh viên được trao đổi với các Thầy Cô BCN Khoa, Giáo vụ khoa, Giáo viên cố vấn học tập và Trợ lý sinh viên các vấn đề liên quan đến học vụ cũng như các hoạt động rèn luyện.

Các bạn cũng đã có những phản hồi các vấn đề trong quá trình học tập của học kỳ trước cũng như những thắc mắc trong thời gian sắp tới.

Các bạn sinh viên trao đổi thắc mắc

Cuối giờ, các bạn cũng được các Thầy Cô “kiểm tra” lại những thông tin đã được Khoa phổ biến trước đó thông qua trò chơi Kahoot. Hy vọng rằng buổi gặp gỡ này sẽ giúp các bạn nắm chắc hơn những thông tin quy định của Nhà trường và Khoa trong suốt quá trình học tập của mình.

Các bạn sinh viên nhận quà từ “bài kiểm tra” cuối giờ