HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO

Nhằm tạo môi trường giao lưu, gặp gỡ từ đó thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các sinh viên chương trình chất lượng cao, buổi sinh hoạt ngoại khóa đã được diễn ra. Thông qua các hoạt động trò chơi, tặng quà, các bạn đã thêm xích lại gần nhau hơn, tăng cường tính năng động, sáng tạo trong quá trình rèn luyện của mình tại Khoa.

Bên cạnh đó, sáng ngày 26/3/2023, chi đoàn KMT_CLC đã tổ chức hoạt động tham quan “Bảo tàng Chứng tích Chiến Tranh”. Hoạt động được diễn ra với mục đích hưởng ứng Tháng Thanh Niên 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số”.

Qua hoạt động này, hy vọng rằng các bạn Đoàn viên sẽ có thêm cơ hội để hiểu thêm về lịch sử dân tộc, từ đó, củng cố tinh thần yêu nước, giúp các bạn có thêm động lực để phấn đấu học tập và rèn luyện để hoàn thiện bản thân, xứng đáng với những thế hệ đi trước.