20_years KN20nam KN20nam Sakura Science Program in Science 2017 van nghe Sakura Science Program in Science 2017 KHOA 2015 ao dai 09 KN20nam KN20nam TSV2018

Liên kết website
dt1 dt2 dt3
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến 1
Trong ngày 71
Trong tuần 631
Trong tháng3.020
Trong năm3.020
Tất cả truy cập36.888
Thông tin sinh viên
Xem tiếp »
Chi đoàn Cán bộ trẻ

 Thành lập từ những ngày đầu tiên Khoa Môi Trường – ĐH KHTN ra đời, Chi Đoàn CBT Khoa Môi Trường là nơi sinh hoạt, rèn luyện của các đoàn viên - cán bộ trẻ đang công tác tại Khoa Môi Trường. Đây là đội ngũ tuy trẻ về tuổi đời, tuổi nghề nhưng giàu nhiệt tâm, sáng tạo và yêu nghề.

Dưới sự chỉ đạo của Chi Ủy – Ban chủ nhiệm khoa, Chi đoàn đã thật sự trở thành một tổ chức đoàn kết và nổi bật trong các hoạt động hỗ trợ khoa. Sự năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ đã được phát huy trong hàng loạt những sự kiện quan trọng của khoa như Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập khoa, Hội nghị khoa học cấp trường, các khóa học ngắn hạn…

Hoạt động giáo dục tư tưởng chính trị và xây dựng đoàn là quá trình xuyên suốt trong quá trình hoạt động. Chi đoàn CBT Khoa Môi Trường chú ý phối hợp với Đoàn Khối CBT, học hỏi các Chi đoàn bạn nhằm kiến tạo những phương thức sinh hoạt đa dạng và phong phú. Những buổi sinh hoạt từ thiện, giao lưu và sinh hoạt chi đoàn ngoài trời… đã giúp các thành viên trong chi đoàn trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động cũng như thắt chặt hơn sự đoàn kết trong khoa. Ngoài ra, Chi Đoàn còn chú ý nắm bắt tình hình Sinh viên thông qua nhiều kênh thông tin và đóng vai trò cầu nối giữa Sinh viên và Chi Ủy – BCN khoa.

Các đoàn viên chi đoàn luôn hỗ trợ nhau nâng cao bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ. Nhiều đoàn viên trẻ luôn đi đầu trong nghiên cứu khoa học, có nhiều bài báo đăng trên các tạp chí khoa học trong và ngoài nước. Đặc biệt, Chi Đoàn CBT Khoa Môi Trường rất quan tâm đến những hoạt động hỗ trợ Sinh viên. Có thể nhắc đến chương trình Hỗ trợ SV nghiên cứu khoa học và Hướng dẫn Phương pháp học tập ở bậc Đại học như những hoạt động ghi dấu ấn của cán bộ trẻ khoa Môi trường. Cuộc thi học thuật thường niên Lốc Xanh của Đoàn khoa – Liên chi Hội Khoa Môi Trường tổ chức cũng nhận được sự tham gia, hỗ trợ của Chi Đoàn.

Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mỗi đoàn viên, chắc chắn rằng trong thời gian tới chi đoàn CBT Khoa Môi Trường sẽ luôn phấn đấu, rèn luyện và học tập để ngày càng lớn mạnh, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của Khoa và của nhà trường.

 

Bản quyền 2013 © Khoa Môi Trường- Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP Hồ Chí Minh
Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, Tp.HCM, Việt Nam
ĐT: 84-8-38304379 Fax: 84-8-38304379