TSV2018 truong 09 ao dai KHOA 2015 van nghe Sakura Science Program in Science 2017 Sakura Science Program in Science 2017 TSV2018 TSV 2018 TSV2018
Liên kết website
dt1 dt2 dt3
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến 1
Trong ngày 48
Trong tuần 747
Trong tháng3.436
Trong năm3.436
Tất cả truy cập332.562
Khoa Môi Trường - ĐH KHTN: Đánh giá ngoài nội bộ theo tiêu chuẩn AUN chương trình Cử nhân ngành Khoa học Môi trường
Theo chủ trương chung của ĐHQG-HCM và Nhà trường nhằm chuẩn hoá chương trình đào tạo ngang tầm các chương trình cùng lĩnh vực trong khu vực ASEAN, Khoa Môi Trường - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên đã triển khai đánh giá chương trình ngành Khoa học môi trường theo tiêu chuẩn AUN-QA (ASEAN University Network - Quality Assurance)
Với mục tiêu đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo, Ban chủ nhiệm Khoa Môi Trường tiến hành tự đánh giá chất lượng cấp chương trình theo tiêu chuẩn AUN-QA cho chương trình đào tạo ngành Khoa học Môi trường, một ngành học có tuổi đời lớn của khoa. Dựa trên 11 tiêu chuẩn và 62 tiêu chí đánh giá của Tiêu chuẩn AUN-QA, báo cáo tự đánh giá trình bày hệ thống về một số nhận định về Chương trình đào tạo ngành Khoa học Môi Trường, những điểm mạnh – điểm yếu của Khoa, đồng thời đưa ra những hướng cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo.
Sau quá trình viết báo cáo tự đánh giá, Khoa đã tiến hành chương trình Đánh giá ngoài nội bộ. Đoàn Đánh giá ngoài của ĐHQG TP.HCM với trưởng đoàn là PGS.TS Đoàn Thị Minh Trinh đã làm việc liên tục trong hai ngày 22, 23/12/2016. Chương trình diễn ra với nhiều phiên làm việc và phỏng vấn với Ban Giám hiệu, lãnh đạo khoa, các cán bộ hỗ trợ, giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên và đơn vị tuyển dụng. 

 
Đánh giá chương trình ngành Khoa học môi trường theo tiêu chuẩn AUN-QA cũng là một bước tiên phong nhằm đúc kết kinh nghiệm để Khoa Môi Trường tiến tới kiểm định chất lượng của chương trình đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường và chương trình đào tạo bậc Thạc Sĩ. Từ việc kiểm định này, Khoa Môi Trường mới có cơ sở để liên tục cải tiến chất lượng đào tạo, hướng tới khẳng định chất lượng và giá trị của Khoa Môi Trường, cũng như tăng sức cạnh tranh của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh trong bức tranh toàn cảnh môi trường giáo dục của Việt Nam và Quốc tế.

Một số hình ảnh của Chương trình.
Phiên phỏng vấn Giảng viên Khoa Môi Trường

Phiên phỏng vấn Doanh nghiệp

Phiên phỏng vấn cựu sinh viên

Tin, ảnh: Khoa Môi Trường
 
 
 


 
  
Bản quyền 2013 © Khoa Môi Trường- Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP Hồ Chí Minh
Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, Tp.HCM, Việt Nam
ĐT: 84-8-38304379 Fax: 84-8-38304379