TSV2018 truong 09 ao dai KHOA 2015 van nghe Sakura Science Program in Science 2017 Sakura Science Program in Science 2017 TSV2018 TSV 2018 TSV2018
Liên kết website
dt1 dt2 dt3
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến 1
Trong ngày 128
Trong tuần 414
Trong tháng685
Trong năm13.519
Tất cả truy cập13.519
Thông tin sinh viên
Xem tiếp »
[CHÀO TÂN SINH VIÊN 2019] Hành động hôm nay - Môi trường tương lai
KHOA MÔI TRƯỜNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA TUYỂN 2019
"HÀNH ĐỘNG HÔM NAY – MÔI TRƯỜNG TƯƠNG LAI"
 
Tại cơ sở Thủ Đức - Dĩ An, trường Đại học Khoa học Tự Nhiên ĐHQG-HCM, Khoa Môi Trường đã tổ chức thành công chương trình chào Tân sinh viên khóa tuyển 2019. Chương trình năm nay được diễn ra trong hai ngày 6 và 7/9 với chủ đề “Hành động hôm nay – Môi trường tương lai”.
213 tân sinh viên của hai ngành đã được Ban chủ nhiệm Khoa, các thầy cô và anh chị tình nguyên viên chào đón nồng nhiệt, để lại nhiều ấn tượng đẹp và sâu sắc trong lòng các bạn.
            Mở đầu chương trình là chuỗi hoạt động kĩ năng diễn ra trong ngày 6/9. Sau khi cô Trưởng khoa, PGS. TS Tô Thị Hiền tuyên bố khai mạc, các bạn tân sinh viên đã trải qua những trò chơi sinh hoạt tập thể không những sôi nổi mà còn lắng đọng. Hoạt động đặc biệt nhất là “Vẽ chân dung sinh viên khoa Môi Trường”. Lần lượt 18 ý tưởng của các bạn đã được trình bày thật sáng tạo qua tranh vẽ và thuyết phục được các thầy cô với thông điệp sự tiên phong của sinh viên Môi Trường trong ý thức trách nhiệm vì môi trường sống xanh. Các tác phẩm xuất sắc nhất đã được Ban chủ nhiệm khoa trao thưởng. 
            Phần chính của chương trình chào đón Tân sinh viên được diễn ra vào ngày 7/9. Thông qua những chia sẻ của cô Trưởng Khoa, Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Thị Tâm từ Trung tâm tâm lí Hồn Việt và cô Trần Thị Mỹ Yến, giám đốc đối ngoại Công ty TNHH SCG Việt Nam, Thạc sĩ Trần Công Tấn, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Môi Trường Bền vững các bạn tân sinh viên đã hiểu thêm về ngành học, chương trình đào tạo của khoa, một số phương pháp học tập và sinh hoạt trong môi trường Đại học cũng như yêu cầu của các doanh nghiệp dành cho sinh viên sau khi ra trường
Chương trình đã kết thúc trong niềm hân hoan của các bạn Tân sinh viên khi bước vào năm học mới. Hi vọng đây sẽ là nguồn động lực cho các bạn viên vững tin trên hành trình trình 04 năm Đại học của mình.
Để tổ chức thành công chương trình chào đón Tân sinh viên, Khoa Môi Trường chân thành cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành:
 1. Công ty TNHH Liên hiệp Nam Minh
 2. Công ty Cổ phần Thiết bị Sài Gòn
 3. Công ty TNHH TM DV Nhập khẩu Đông Hải
 4. Công ty Môi trường Á Châu
 5. Công ty TNHH Giải pháp Môi trường Đại Nam
 6. Công ty TNHH Môi trường Dương Huỳnh
 7. Công ty TNHH SafePro Việt Nam
 8. Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ thông minh
 9. Công ty Cổ phần Năng lượng WEME
 10. Công ty TNHH SCG Việt Nam
 11. Công ty Cổ phần Đầu tư và PT MT Bền vững
 12. Công ty Cổ phần Ứng dụng Khoa học Tâm lý Hồn Việt
 13. Công ty TNHH Cầu nối Giáo dục Learning Choice
Bản quyền 2013 © Khoa Môi Trường- Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP Hồ Chí Minh
Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, Tp.HCM, Việt Nam
ĐT: 84-8-38304379 Fax: 84-8-38304379