[THÔNG BÁO] CHƯƠNG TRÌNH SIGLOC-ONLINE 2023

“SIGLOC-online” là khóa học online kéo dài ba tuần do Đại học Osaka Metropolitan, Nhật Bản tổ chức. Sinh viên từ các quốc gia khác nhau trên thế giới cùng tham gia khoá học trực tuyến, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi ý kiến từ các quan điểm khác nhau và cùng hợp tác để tạo ra các giải pháp cho xã hội. Chương trình SIGLOC-online lần thứ 14 và hiện đang nhận đơn đăng ký từ sinh viên đại học trên toàn thế giới.

• Lệ phí tham gia: miễn phí.
  • Thời gian: từ ngày 20/02/2023
  • Chủ đề : SDGs: Đổi mới xã hội trong cộng đồng địa phương để giải quyết các vấn đề toàn cầu – Nền kinh tế tuần hoàn và chuỗi cung ứng địa phương

Để tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tham gia chương trình, vui lòng truy cập Trang web của chương trìnhvideo giới thiệu chương trình trên YouTube để nghe chia sẻ của các bạn Sinh viên quốc tế đã tham gia chương trình.
Hạn đăng ký: 13/02/2023
Sinh viên có thắc mắc vui lòng liên hệ Cô Quyên qua email: dttquyen@hcmus.edu.vn

Trân trọng