TRIỂN KHAI GIẢI THƯỞNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ QUẢ CẦU VÀNG VÀ PHẦN THƯỞNG NỮ SINH VIÊN TIÊU BIỂU TRONG LĨNH VỰC KHOA HỌC CÔNG NGHỆ NĂM 2023

Căn cứ theo Thông báo của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Thành Đoàn TP.HCM, Khoa Môi trường chuyển tiếp Thông báo của Đoàn trường về Giải thưởng khoa học công nghệ Quả Cầu Vàng và Phần thưởng Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực Khoa học Công nghệ năm 2023 như sau:

1.      Giải thưởng khoa học công nghệ Quả Cầu Vàng

1.1. Đối tượng tham gia:

Các cá nhân là thanh niên Việt Nam, có tuổi không quá 35 (tính đến ngày 31/12/2023), đang học tập, công tác ở trong và ngoài nước.

1.2. Các lĩnh vực:

– Công nghệ Thông tin, chuyển đổi số và tự động hoá;

– Công nghệ Y – Dược;

– Công nghệ Sinh học;

– Công nghệ Môi trường;

– Công nghệ Vật liệu mới.

1.3. Thời gian nhận, xét hồ sơ:

– Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 24/7/2023 (Thứ hai)

– Đăng ký trực tuyến: QUẢ CẦU VÀNG 2023

– Thông tin chi tiết quy chế xem tại đây

2.      Phần thưởng Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực Khoa học Công nghệ năm 2023

2.1. Đối tượng tham gia:

Các cá nhân là sinh viên và là Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hiện đang theo học từ năm thứ 3 trở lên, hệ đại học chính quy ở Việt Nam thuộc các ngành đào tạo: – Công nghệ sinh học;- Khoa học máy tính; – Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu; – Kỹ thuật phần mềm; – Hệ thống thông tin; – Kỹ thuật máy tính; – Công nghệ kỹ thuật máy tính; – Công nghệ thông tin; – An toàn thông tin; – Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; – Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; – Công nghệ kỹ thuật hóa học; – Công nghệ vật liệu; – Công nghệ kỹ thuật môi trường; – Công nghệ kỹ thuật hạt nhân.

2.2. Thời gian nhận, xét hồ sơ:

– Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 25/8/2023 (Thứ sáu)

– Đăng ký trực tuyến: NỮ SINH VIÊN TIÊU BIỂU 2023

– Thông tin chi tiết: xem tại đây

Để thuận tiện cho việc tổng hợp hồ sơ đề cử, đơn vị vui lòng gửi văn bản và bản scan (đối với các minh chứng cho hồ sơ) về địa chỉ hộp thư điện tử: banhoctap@hcmus.edu.vn với tiêu đề [Hồ sơ tham dự Giải thưởng Quả cầu vàng/Nữ sinh viên tiêu biểu – đơn vị – tên người được đề cử].

Mọi khó khăn trong quá trình khai hồ sơ liên hệ Ban học tập Đoàn trường (banhoctap@hcmus.edu.vn) hoặc Đ/c Ngô Minh Nghĩa (Uỷ viên Ban thường vụ Đoàn trường, Phó ban Phong trào học tập Đoàn trường – 0356975599 để được hỗ trợ).

Kính nhờ quý Thầy/ Cô và các bạn thông tin rộng rãi trong Khoa về giải thưởng này.

Trân trọng.