KHOA MÔI TRƯỜNG ĐẨY MẠNH HỢP TÁC VỚI DOANH NGHIỆP

Chiều ngày 08/8 vừa qua, Khoa Môi trường đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Xây dựng và Môi trường Trí Việt.

Tại đây, Khoa đã được nghe Tổng giám đốc giới thiệu về cơ cấu tổ chức, lĩnh vực hoạt động, các dự án đã thực hiện của Công ty. Đồng thời Khoa cũng trình bày về các ngành và các chương trình mà Khoa đang đảm nhiệm đào tạo trong lĩnh vực môi trường.

Cũng trong buổi làm việc, 2 bên đã thống nhất các nội dung sẽ hợp tác trong thời gian sắp tới giữa Khoa và Công ty, bao gồm:

• Hợp tác, phối hợp thực hiện các đề tài, dự án, tư vấn và chuyển giao công nghệ;
  • Phát triển và triển khai chương trình đào tạo;
  • Phối hợp, tổ chức cho sinh viên thực tập, kiến tập;
  • Hỗ trợ học bổng, tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên;
  • Phối hợp tổ chức các khóa học, hội thảo chuyên đề và tập huấn chuyên môn.

Buổi ký kết sẽ chính thức được diễn ra trong khuôn khổ Ngày hội kết nối cộng đồng cựu sinh viên Khoa học vào ngày 14/8/2022 tại Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG-HCM (Cơ sở Thủ Đức – Dĩ An). Bên cạnh công ty Trí Viêt, còn có 7 đơn vị công ty, doanh nghiệp khác cũng tham gia ký kết hợp tác cùng Khoa trong ngày hội này.

Hy vọng rằng đây sẽ là bước khởi đầu cho nhiều hợp tác giữa Khoa và các đơn vị doanh nghiệp.