LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN MÔI TRƯỜNG 2022 – VƯƠN

“Ánh mặt trời soi những khát khao

Vững tin vươn đến những tầm cao

Thử thách gian nan không chùn bước

Thành công chờ đón ở mai sau”

Ngày 16/12 vừa qua là một ngày trọng đại của hơn 100 Tân cử nhân Khoa Môi trường. Tại Giảng đường 1, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM – Cơ sở 1, các Tân cử nhân đã chính thức khép lại hành trình 4 năm trên giảng đường Đại học. Sự nỗ lực của các bạn đã được đền đáp xứng đáng bằng giây phút vỡ òa khi cầm trên tay tấm bằng cử nhân danh giá trên lễ đài.

Buổi lễ đã vinh danh 2 Tân Thủ khoa ngành:
👩‍🎓 Huỳnh Thị Yên Chinh – Tốt nghiệp loại Giỏi, Thủ khoa ngành Khoa học Môi trường
👨‍🎓 Phan Tạ Hoàng Nhi – Tốt nghiệp loại Xuất sắc, Thủ khoa ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường

Vinh danh Thủ khoa ngành
Sinh viên tri ân Thầy Cô

Các bạn đã vượt qua những khó khăn, thách thức để hoàn thành hành trình đại học một cách xuất sắc. Hành trang mà các bạn tích góp được trong suốt chặng đường vừa qua không chỉ là niềm tự hào của bản thân mà còn là đóng góp quý báu cho sự phát triển bền vững của môi trường và xã hội.

PGS. TS. Trần Minh Triết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân
PGS. TS. Đào Nguyên Khôi – Trưởng khoa Môi trường trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Cử nhân
PGS. TS. Tô Thị Hiền – Trưởng BM. Công nghệ Môi trường trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân
PGS. TS. Vũ Văn Nghị – Trưởng BM. Khoa học Môi trường trao bằng tốt nghiệp cho các TCN

Thương chúc các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vững tin để những dự định trong tương lai của các bạn sẽ sớm trở thành hiện thực, để chặng đường phía trước sẽ là hành trình rực rỡ nhất của các bạn!

Tân Cử nhân ngành Khoa học Môi trường
Tân Cử nhân ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường