QUỸ HỌC BỔNG SAKI TIẾP THÊM ĐỘNG LỰC CHO SINH VIÊN MÔI TRƯỜNG

Ngày 20/11 vừa qua, trong khuôn khổ Ngày Truyền thống Khoa Môi trường – Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, buổi Lễ trao Học bổng SAKI đã diễn ra trang trọng.

Đại diện Công ty SAKI phát biểu

Đại diện Công ty TNHH Giải pháp Thi công SAKI có:

• Ông Trần Văn Tiến – Chủ tịch Công đoàn Công ty
  • Ông Đan Huy – Thành viên Hội đồng quản trị Công ty

Tại buổi lễ, 20 suất học bổng đã được trao tặng với mỗi suất trị giá 5 triệu đồng. Tổng giá trị học bổng: 100 triệu đồng.

Ông Trần Văn TiếnTS. Lê Hoàng Anh trao học bổng SAKI cho sinh viên
Ông Đan HuyPGS. TS. Tô Thị Hiền trao học bổng SAKI cho sinh viên

Nguồn học bổng là động lực to lớn để các bạn nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện trong thời gian sắp tới.

Công ty TNHH Giải Pháp Thi Công SAKI (Công ty SAKI) là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các giải pháp thi công công trình xây dựng tại Việt Nam. Bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, doanh nghiệp luôn đề cao trách nhiệm xã hội thông qua các hoạt động tặng nhà tình thương, trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho trẻ em cơ nhỡ, tàn tật, người già neo đơn,

Khoa Môi trường trao Thư cảm ơn đến Đơn vị tài trợ

Khoa Môi trường trân trọng cảm ơn Công ty TNHH Giải pháp Thi công SAKI đã đồng hành trong các hoạt động của Khoa. Kính chúc Quý Công ty ngày càng thịnh vượng và phát triển!