RỘN RÀNG CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN HỌC KỲ MÙA XUÂN

Trong 6 ngày vừa qua (từ 23 – 28/2/2024), chương trình trao đổi sinh viên học kỳ mùa xuân đã diễn ra giữa sinh viên Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM và Trường Đại học Osaka Metropolitan, Đại học Ritsumeikan, Đại học Kyushu (Nhật Bản).

🐳 Các bạn sinh viên đã có những trải nghiệm thú vị thông qua các báo cáo chuyên đề về môi trường, sinh học – công nghệ sinh học, khám phá cuộc sống thành phố Hồ Chí Minh năng động, tham quan một số địa điểm lịch sử – văn hóa nổi tiếng cũng như thưởng thức một số món ăn đặc trưng của Việt Nam, khám phá nét đẹp của vùng đồng bằng sông Cửu Long đẹp như tranh vẽ,… Mỗi khoảnh khắc đều là cơ hội để các thành viên được trao đổi và hiểu biết văn hóa.

🍀 Đây thật sự là cơ hội để các bạn sinh viên được mở rộng hiểu biết, trau dồi các kỹ năng tổ chức, làm việc nhóm, đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Mong rằng các bạn sẽ giữ mãi tình cảm đẹp đẽ này. Hẹn các bạn vào những chương trình trao đổi mùa tiếp theo!

#OMU#HCMUS

#KhoaMoitruong