SINH VIÊN NĂM 3 TÌM HIỂU HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ

Ngày 14/10/2023 vừa qua tại phòng E205, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (cơ sở 2), Khoa Môi trường phối hợp cùng Công ty Environmental Resources Management (ERM) tổ chức thành công chuyên đề: “Tư vấn môi trường quốc tế: nhu cầu toàn cầu” cho sinh viên năm 3 của Khoa.

Tại chương trình các bạn được nghe giới thiệu về xu hướng ESG (Environmental – Social – Governance) trong hoạt động tư vấn, các công tác Đánh giá tác động môi trường, các công việc của một công ty tư vấn môi trường quốc tế cũng như được chia sẻ về những kỹ năng mà sinh viên cần trang bị cho công việc này.

Các bạn đã có những phản hồi tích cực thông qua các hoạt động tương tác, đặt câu hỏi cho khách mời về các nội dung được trình bày cũng như cơ hội thực tập tại công ty.

Khoa Môi trường trân trọng cảm ơn các Anh/Chị:

• ThS. Lê Thị Bảo Trâm – Giám đốc tư vấn
  • TS. Nguyễn Quý Hạnh – Tư vấn cấp cao, Trưởng nhóm xã hội
  • Anh Trần Quang Phát – Tư vấn cấp cao

đã dành thời gian đến tham dự chương trình và chia sẻ những kiến thức thực tế bổ ích cho các bạn sinh viên.