[THÔNG BÁO] CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN TRỰC TUYẾN OPU – HCMUS

Thông báo tuyển Sinh viên tham gia chương trình trao đổi sinh viên với trường Osaka Prefecture University (OPU-HCMUS 2022)

Khoa Môi Trường – Trường Đại học KHTN ĐHQG-HCM thông báo tới các em sinh viên về chương trình Trao đổi sinh viên với trường Osaka Prefecture University. Đây là hoạt động giao lưu văn hóa – học thuật giữa sinh viên hai trường diễn ra hằng năm. Do tình hình dịch bệnh nên năm nay chương trình sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến vào ngày 15/3/2022, cụ thể gồm các hoạt động sau:
Hoạt động 1: Giới thiệu chương trình, lab tour
Hoạt động 2: Các báo cáo khoa học từ Việt Nam và Nhật Bản
Hoạt động 3: Giao lưu trò chơi và hoạt động giới thiệu văn hóa.

Yêu cầu:
  • Sinh viên Khoa Môi Trường từ năm 1 đến năm 4
  • Có khả năng giao tiếp Tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật
  • Nhiệt tình, sôi nổi.
  • Đảm bảo tham gia đầy đủ tất cả các hoạt động.
  • Sinh viên có những kỹ năng đặc biệt sẽ là một lợi thế.
Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên Khoa Môi Trường trao đổi kiến thức về Môi Trường và văn hóa 2 nước, trau dồi các kỹ năng tổ chức, hoạt động nhóm cũng như rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Năm nay, sinh viên quan tâm vui lòng đăng ký theo link:  https://forms.gle/zYNxUcUd52NZSRnY9
Hạn chót đăng ký: 16g30 ngày 03/3/2022

Kết quả đăng ký sẽ được thông báo qua email đã đăng ký.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Mr. Quang Trà qua email: tqtra@hcmus.edu.vn