[THÔNG BÁO] SEMINAR “INTERNATIONAL SEMINAR ON ENVIRONMENTAL TECHNOLOGY AND GREEN ENERGY” GIỮA KHOA MÔI TRƯỜNG (ĐH KHTN) VÀ TRUNG TÂM DREAMHUB (ĐH YUNTECH, ĐÀI LOAN)

seminar

Khoa Môi Trường trân trọng thông báo đến Quý thầy cô, học viên cao học, sinh viên, nhà nghiên cứu về buổi Seminar “International Seminar on Environmental Technology and Green Energy” được thực hiện giữa Khoa Môi Trường, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM và Trung Tâm TVEPOC (Taiwan-Vietnam Environmental Protection Overseas Science and Technology Innovation Center), Đại học Yuntech, Đài Loan.

Thông tin về buổi Seminar online như sau:

– Thời gian: 15h00 – 17h30 ngày 01/6/2023 (Thứ 5)

– Địa điểm: Phòng I.23

– Link đăng ký tham dự: https://tvepoc.yuntech.edu.tw/en/registerview_8.html

– Nôi dung:

1. Chủ đề 1: “Toward net-zero agrifood circular economy through insect-based biorefinery” do GS. Cheng Yu-Shen trình bày
  2. Chủ đề 2: “Green Power Generation from Waste Air of Exhaust Pipes in Industry Factories” do GS. Tseng Shi-Chang trình bày
  3. Chủ đề 3: “Open waste burning: recent status, emission, and air pollution” do PGS.TS. Tô Thị Hiền trình bày

Các nội dung trình bày sẽ đem đến nhiều kiến thức nghiên cứu bổ ích cho chuyên ngành môi trường và năng lượng. Ngoài ra, khi tham gia buổi Seminar này, các em sinh viên có cơ hội trao đổi, giao lưu với các sinh viên quốc tế tại trường Đại học Yuntech.

Thân mời các em sinh viên đăng ký tham dự bằng đường Link trên trước ngày 01/6/2023.

Trân trọng!