[THÔNG BÁO] MỞ RỘNG THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ HỌC BỔNG SAKI

Công ty TNHH Giải Pháp Thi Công SAKI (Công ty SAKI) là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các giải pháp thi công công trình xây dựng tại Việt Nam. Bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, doanh nghiệp cũng rất có trách nhiệm xã hội thông qua các hoạt động tặng nhà tình thương, trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho trẻ em cơ nhỡ, tàn tật, người già neo đơn,…

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, Công ty SAKI tài trợ Chương trình Học bổng cho sinh viên Khoa Môi trường, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG-HCM. Khoa Môi trường trân trọng thông báo Chương trình học bổng như sau:

1. Tên chương trình: Quỹ học bổng SAKI
  2. Đối tượng: Sinh viên Khoa Môi trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hiếu học.
  3. Số suất: 20 suất, giá trị học bổng: 5.000.000 đồng/suất. Tổng giá trị học bổng: 100.000.000 đồng
  4. Điều kiện bắt buộc: Sinh viên nhận được học bổng phải báo cáo kết quả học tập 01 năm sau đó về Khoa Môi trường và đơn vị tài trợ (gồm Thư cảm ơn và Kết quả học tập).
  5. Hồ sơ xin học bổng:

Hồ sơ xin học bổng bao gồm:

• Đơn xin học bổng: sinh viên VIẾT TAY, ghi rõ Thông tin cá nhân và hoàn cảnh gia đình, quá trình học tập, các học bổng đã được nhận trong năm học vừa qua, quá trình phấn đấu và rèn luyện. Đơn xin học bổng phải có xác nhận của Giáo viên cố vấn học tập của lớp.
  • Bảng điểm tổng kết (từ năm nhất đến thời điểm hiện tại).
  • Giấy chứng nhận có xác thực địa phương về hoàn cảnh gia đình (nếu có).
  • Bản sao các bằng khen, chứng nhận thành tích, rèn luyện khác (nếu có).

Bên cạnh hồ sơ giấy, sinh viên nộp Học bổng phải đăng ký hồ sơ trực tuyến: Tại đây

6. Nộp hồ sơ:

Sinh viên gửi hồ sơ giấy gửi về Khoa trước 16g30 ngày 31/8/2023 tại Văn phòng Khoa (Phòng C15, Dãy nhà C, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG-HCM, 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP. HCM) (gặp Thầy Trà)

Trân trọng thông báo.