[THÔNG BÁO] NGÀY KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG CỰU SINH VIÊN KHOA HỌC SÀI GÒN – TỔNG HỢP TP. HỒ CHÍ MINH – KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Trải qua hơn 80 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM có rất nhiều thế hệ cựu sinh viên đã và đang hợp tác, đồng hành cùng tập thể giảng viên, người học, người lao động của Nhà trường để vươn đến những thành tựu đáng tự hào.

Ngày Kết nối Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức, nhằm kết nối các thế hệ cựu sinh viên suốt các giai đoạn hình thành và phát triển của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM.

Đây sẽ là dịp để các cựu sinh viên quay về tri ân nơi đã từng được học tập, gặp gỡ lẫn nhau, nhìn nhận quá trình hình thành, phát triển và những định hướng phát triển trong thời gian tới của Nhà trường, từ đó tham gia sâu sát hơn vào các hoạt động của Cộng đồng Cựu sinh viên để góp phần tăng cường sự kết nối và hợp tác đối với sự phát triển của các bên liên quan.

Khoa Môi trường trân trọng kính mời Anh/ Chị Cựu sinh viên các thế hệ tham dự Ngày Kết nối như sau:

• Thời gian: 07g30 – 14g00, ngày 14/08/2022 (Chủ nhật)
  • Địa điểm: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM cơ sở 2, Khu đô thị ĐHQG-HCM (Thành phố Thủ Đức).

Link đăng ký: tinyurl.com/HCMUSAlumniDay2022

Trong khuôn khổ Ngày kết nối này, Khoa sẽ tham gia với 2 hoạt động như trong sau:

1. Từ 8g30 – 9g30: Chương trình Lab-tour: Tham quan PTN Khoa và trạm quan trắc tại nhà G

2. Từ 9g30 – 10g30: Chương trình họp mặt khoa, bao gồm:

• Giới thiệu Khoa
  • Giới thiệu BLL cựu sinh viên và các hoạt động
  • Ký kết biên bản hợp tác MOU với các đơn vị doanh nghiệp, công ty, cựu sinh viên
  • Trao đổi giữa Khoa và cựu sinh viên

Kế hoạch chi tiết chương trình: Tại đây

Hẹn gặp các Anh/Chị và các bạn trong ngày hội!

#hcmus

#alumni

#ngayketnoicuusinhvien

Mọi thông tin liên quan quý Cựu sinh viên có thể liên hệ qua:

Email: alumni@hcmus.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HCMUSAlumni