[TUYỂN DỤNG] Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Trần Nguyễn

69 Đường 8, Phường Bình An, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 62960731 – Fax: 028 62960810

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Trần Nguyễn (Công ty) thông báo nhu cầu tuyển dụng nhân sự có trình độ chuyên môn phù hợp để thực hiện các nhiệm vụ của Công ty, chi tiết như sau:

• Số lượng tuyển dụng: 02 vị trí, trong đó 01 vị trí thực hiện công tác quản lý chung về lĩnh vực môi trường, tài nguyên và biến đổi khí hậu; 01 vị trí thực hiện các hồ sơ môi trường theo mô tả đính kèm.
  • Mô tả công việc:
    • Nắm vững các văn bản Luật, Nghị định, Thông tư, Quy định về lĩnh vực môi trường, tài nguyên nước và biến đổi khí hậu.
    • Chủ trì thực hiện các hồ sơ liên quan đến lĩnh vực môi trường, cụ thể như sau:
  • Báo cáo đánh giá tác động môi trường; xác nhận công trình bảo vệ môi trường.
  • Kế hoạch bảo vệ môi trường.
  • Giấy phép khai thác nước ngầm.
  • Giấy phép xả thải vào nguồn nước.
  • Giấy phép khai thác nước dưới đất.
  • Báo cáo giám sát môi trường định kỳ.
    • Tham gia, thực hiện nhiệm vụ liên quan đến lĩnh vực môi trường và biến đổi khí hậu.
  • Tiêu chí tuyển dụng:
    • Tốt nghiệp Đại học một trong các ngành Quản lý môi trường, Kỹ thuật môi trường hoặc Tài nguyên nước.
    • Có kinh nghiệm thực hiện tư vấn trong lĩnh vực môi trường. Ưu tiên có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên và thực hiện các dự án liên quan đến lĩnh vực môi trường, tài nguyên nước và biến đổi khí hậu.
    • Có kinh nghiệm quản lý, tổ chức, phân công, sắp xếp triển khai các dự án, hợp đồng tư vấn môi trường.
    • Có kỹ năng: báo cáo, thuyết trình dự án, viết, thuyết phục, giao tiếp; Thành thạo vi tính văn phòng và các phần mềm chuyên môn khác.
    • Có khả năng làm việc độc lập, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc.
  • Quyền lợi được hưởng:
  • Mức lương: Thỏa thuận và phù hợp với vị trí công việc.
  • Sau thử việc được tham gia BHXH-BHYT-BHTN, hưởng phép theo quy định.
  • Du lịch hằng năm, thưởng lễ, tết + lương tháng 13.
  • Môi trường làm việc, năng động và chuyên nghiệp.