[THÔNG BÁO] Chương trình Trại Hè UGM-AUN Summer Camp 2024 tại Đại học Universitas Gadjah Mada, Indonesia

Khoa Môi trường thông tin về Chương trình Trại Hè UGM-AUN Summer Camp năm 2024 từ Đại học Universitas Gadjah Mada, Indonesia (UGM), thuộc chương trình AUN Summer Program.
1.   Thông tin chương trình:
Chương trình với chủ đề Eco-Leadership for the Young Generation – Lãnh đạo sinh thái dành cho thế hệ trẻ, mang đến cho sinh viên cơ hội học tập các kiến thức và trải nghiệm thực tế về lĩnh vực sinh thái và phát triển bền vững. Chương trình nhằm nâng cao ý thức của sinh viên trong việc bảo vệ hệ sinh thái, môi trường thông qua các hoạt động giảng dạy, thuyết trình, thảo luận, tham quan, phục vụ cộng đồng,…
Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng xem: Tại đây
2.   Thời gian và địa điểm: Từ ngày 10/7/2024 – 24/7/2024, trong đó:
–     Ngày 10/7/2024 – 14/7/2024: Trực tuyến.
–     Ngày 15/7/2024 -25/7/2024: Tại Thành phố Yogyakarta, Indonesia.
3.   Chi phí:
–    Ban tổ chức chi trả chỗ ở, các hoạt động văn hóa, các bữa ăn, di chuyển nội địa trong chương trình và giấy chứng nhận hoàn thành chương trình.
–    Cơ sở đào tạo sinh viên chi trả chi phí vé máy bay, bảo hiểm cho sinh viên tham gia như sau:
+   Chi phí vé máy bay: tối thiểu 5.000.000 đồng/sinh viên.
+   Bảo hiểm: 500.000 đồng/sinh viên.
–    Sinh viên tham dự chi trả các chi phí sinh hoạt khác ngoài chương trình.
4.   Chỉ tiêu: 01 sinh viên.
5.   Điều kiện dự tuyển:
–     Là sinh viên bậc đại học chính quy đang theo học tại các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQG-HCM.
–     Có thành tích học tập tốt, ưu tiên đạt các giải thưởng học thuật.
–     Có trình độ tiếng Anh tốt.
–     Có tiềm năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp tốt.
–     Ưu tiên sinh viên có kinh nghiệm tham gia các hoạt động ngoại khóa và giao lưu văn hóa đặc biệt là các hoạt động về ASEAN.
–     Sinh viên cam kết tham gia đầy đủ chương trình.
6.   Hồ sơ dự tuyển:
–     Biểu mẫu thông tin sinh viên: Mẫu tại đây
–     Bảng điểm tiếng Việt có xác nhận bởi đơn vị đào tạo.
–     Minh chứng trình độ ngoại ngữ.
–     Minh chứng kinh nghiệm lãnh đạo, hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa.
–     Minh chứng các giải thưởng học tập (nếu có).

7.   Quy trình ứng tuyển:Sinh viên gửi hồ sơ bản cứng đến P.QHĐN, đồng thời gửi hồ sơ bản mềm đến email

internationalrelations@hcmsu.edu.vn đến hết ngày 08/4/2024.
Quá thời hạn trên, P.QHĐN sẽ không tiếp nhận hồ sơ.

Trân trọng