[THÔNG BÁO] KHÓA LUẬN, SEMINAR TỐT NGHIỆP KHÓA 2019 TRỞ VỀ TRƯỚC

Dựa trên kết quả học tập và nguyện vọng của sinh viên, Khoa Môi trường thông báo danh sách sinh viên khóa 2019 trở về trước thực hiện đề tài tốt nghiệp trong học kỳ II năm học 2022-2023 như sau:

I. Sinh viên thực hiện khóa luận (10TC): danh sách đính kèm công văn

Sinh viên thực hiện Khóa luận sẽ được Khoa đăng ký môn học Khóa luận tốt nghiệp, và làm theo các hướng dẫn thực hiện đề tài từ phía Bộ môn quản lý chuyên ngành.

II. Sinh viên thực hiện Seminar tốt nghiệp (6TC) và học 2 học phần bổ sung (tổng cộng 4TC): danh sách đính kèm công văn

• Sinh viên thực hiện Seminar tốt nghiệp sẽ được Khoa đăng ký môn học Seminar tốt nghiệp, và làm theo các hướng dẫn thực hiện đề tài từ phía Bộ môn quản lý chuyên ngành.
  • Sinh viên tự đăng ký/điều chỉnh các học phần bổ sung (tổng cộng 4TC) trên portal (24-26/02/2023). Yêu cầu về điều kiện của các môn học bổ sung theo từng chuyên ngành trong Chương trình đào tạo Khóa 2019 đã được công bố trên website khoa.

III. Sinh viên chưa đủ điều kiện thực hiện đề tài: danh sách đính kèm công văn

Sinh viên có thể học trước các học phần bổ sung, tuy nhiên, cần ưu tiên hoàn thành các môn học còn nợ.

IV. Sinh viên còn đợi kết quả thi chung Khóa 2022:

Kết quả thể hiện trên danh sách là kết quả dự kiến. Kết quả chính thức của sinh viên sẽ có khi có điểm thi với khóa 2022.

Lưu ý chung:

• Thời gian thu báo cáo đề tài: dự kiến 30/6/2023.
  • Sinh viên liên hệ và làm theo các hướng dẫn thực hiện đề tài từ phía Bộ môn quản lý chuyên ngành.
  • Nếu thiếu tên trên danh sách, sinh viên vui lòng email cho cô Thảo Nguyên (ngtnguyen@hcmus.edu.vn)

Sinh viên xem Thông báo và Danh sách: Tại đây

Trân trọng