[THÔNG BÁO] Về việc kiểm tra nội dung sinh hoạt công dân đầu năm học 2014 – 2015

Về việc kiểm tra nội dung sinh hoạt công dân đầu năm học 2014 – 2015

Khoa Môi trường nhận được thông báo về việc kiểm tra nội dung sinh hoạt công dân NH 2014-2015. Đề nghị tất cả các sinh viên Khoa Môi trường thực hiện theo đúng nội dung thông báo, các trường hợp không thực hiện đúng sẽ không được giải quyết các vấn đề khiếu nại liên quan đến nội dung thông báo này.

1.       Đối tượng tham gia kiểm tra: các sinh viên đã tham gia đầy đủ 02 chuyên đề theo nội dung sinh hoạt công dân theo thông báo số 442/TB-KHTN-CTSV ngày 12/11/2014. Trường hợp sinh viên không tham gia kiểm tra thì Nhà trường xem như sinh viên không tham gia sinh hoạt công dân. Ngược lại, các sinh viên không đúng đối tượng quy định tham gia kiểm tra sẽ không được công nhận kết quả.

2.        Hình thức kiểm tra: trắc nghiệm online, mỗi sinh viên có thể tham gia kiểm tra tối đa 02 lần và Nhà trường sẽ lấy kết quả cao nhất làm kết quả cuối cùng. Sinh viên có thể chọn một trong 02 cách tham gia kiểm tra như sau:

Cách 1. Tự kiểm tra bằng máy tính cá nhân có thể truy cập vào internet theo hướng dẫn: File đính kèm

Cách 2(Dành cho các sinh viên không thể thực hiện theo cách 1) Sinh viên phải đăng ký kiểm tra tại phòng máy của Trường: thời gian đăng ký từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/12/2014 theo hướng dẫn:

o   Đăng nhập tài khoản sinh viên tại: http://portal.hcmus.edu.vn

o   Chọn nhóm chức năng: Đăng ký chuyên đề.

o   Chọn chuyên đề: Kiểm tra sinh hoạt công dân NH 2014 – 2015 (Lớp kiểm tra 01 hoặc Lớp kiểm tra 02).

Tùy theo số lượng sinh viên đăng ký nhà trường sẽ bố trí lịch thi thích hợp, danh sách và phòng thi sẽ được thông báo vào ngày12/12/2014. Để đảm bảo đủ số lượng sinh viên để tổ chức kiểm tại phòng máy, Nhà trường đề nghị các sinh viên đã đăng ký kiểm tra tại phòng máy của Trường không tham gia kiểm tra theo cách 1.

3. Thời gian kiểm tra:

Đối với sinh viên tự kiểm tra bằng máy tính cá nhân: thời gian kiểm tra từ 15/12/2014 – 21/12/2014.

Đối với các sinh viên đăng ký kiểm tra tại phòng máy của Trường: thời gian kiểm tra vào sáng ngày 20/12/2014 (thứ 7) tại cả 02 cơ sở.

Đề nghị tất cả các sinh viên thuộc đối tượng trên thực hiện theo đúng nội dung thông báo, các trường hợp không thực hiện đúng sẽ không được giải quyết các vấn đề khiếu nại liên quan đến nội dung thông báo này