NCS Trần Thiện Phong hoàn thành Bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Đơn vị Chuyên môn

Dưới sự hướng dẫn khoa học của GS.TS KH. Phan Liêu, ngày 11/06/2022 NCS Trần Thiện Phong đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp Đơn vị chuyên môn tại Hội đồng chấm luận án Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM.

Sáng thứ Bảy, ngày 11 tháng 6 năm 2022, Hội đồng chấm luận án tiến sĩ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã họp (theo hình thức trực tiếp) để chấm luận án tiến sĩ cấp Đơn vị chuyên môn cho NCS. Trần Thiện Phong, ngành Quản lý Tài nguyên và Môi Trường, Mã ngành: 9.85.01.01 với đề tài: “Đánh giá hiện trạng và xây dựng các giải pháp quản lý tổng hợp tài nguyên thiên nhiên và môi trường đất trong hoạt động nghĩa trang và nghĩa địa tại TP. Hồ Chí Minh”.

PGS.TS. Trương Thanh Cảnh – Chủ tịch Hội đồng, điều hành phiên họp

Hội đồng có sự tham gia của hai phản biện  là PGS. TS. Nguyễn Thanh Bình (Trường Đại học Công nghiệp TP. HCM) và TS. Lê Cảnh Định (Phân viện Quy hoạch và Thiết kế Nông nghiệp Miền Nam) cùng với sự tham gia của ba ủy viên: GS. TSKH. Phan Liêu, TS. Lê Hoàng Anh, TS. Trần Thanh Hùng cùng thư ký hội đồng – PGS.TS. Đào Nguyên Khôi.

NCS. Trần Thiện Phong báo cáo LATS trước Hội đồng đánh giá LATS cấp ĐVCM

Sau khi NCS Trần Thiện Phong trình bày tóm tắt kết quả luận án và các thành viên Hội đồng cho ý kiến nhận xét. Hội đồng đã thảo luận và thống nhất cho phép NCS bảo vệ cấp Trường sau khi chỉnh sửa, bổ sung theo góp ý của Hội đồng.

Các thành viên Hội đồng và NCS chụp hình sau khi kết thúc buổi bảo vệ