CÁN BỘ TRẺ KHOA MÔI TRƯỜNG NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VINGROUP – VINIF 2022

Ngày 08/12 vừa qua, chương trình trao học bổng của Vingroup – VINIF đã diễn ra tại Hà Nội với 360 suất học bổng, tổng giá trị 62 tỉ đồng cho các học viên cao học, nghiên cứu sinh và tiến sĩ xuất sắc thuộc 13 khối ngành.

Cán bộ trẻ Trần Hoàng Minh, hiện đang công tác tại Khoa Môi trường, trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG-HCM là 1 trong số các thành viên nhận được Học bổng đào tạo Thạc sỹ của năm nay.

Được biết, đây là năm thứ 4 liên tiếp VinIF trao học bổng thạc sĩ, tiến sĩ trong nước và năm thứ hai trao học bổng sau tiến sĩ. Trước đó, năm 2021, cán bộ Hoàng Thị Phương Chi – Giảng viên của Khoa cũng đã nhận được Học bổng Tiến sỹ của Quỹ học bổng này.

Trân trọng chúc mừng các cán bộ của Khoa đã nhận được học bổng.