ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ 2022 – 2024 DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Và thế là Đại hội đã diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp với sự hiện diện hơn 70 quý vị đại biểu, khách mời đến từ Đoàn trường, Cựu cán bộ và các đơn vị bạn.

Đoàn chủ tịch Đại hội

Trong Đại hội, văn kiện dự thảo về phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã được thông qua. Đặc biệt, Đại hội cũng đã bầu ra BCH Đoàn khoa Môi trường mới nhiệm kỳ 2022 – 2024, gồm 09 đồng chí có tên sau đây:

• Đồng chí Nguyễn Trần An – Bí thư Đoàn khoa
  • Đồng chí Nguyễn Công Ty – Phó Bí thư Đoàn khoa
  • Đồng chí Phan Hiểu Hợp – Ủy viên Thường vụ Đoàn khoa
  • Đồng chí Nguyễn Quốc Vũ – Ủy viên BCH Đoàn khoa
  • Đồng chí Nguyễn Đức Thành – Ủy viên BCH Đoàn khoa
  • Đồng chí Võ Hoàng Thúy Vy – Ủy viên BCH Đoàn khoa
  • Đồng chí Lê Võ Hoàng Thanh An – Ủy viên BCH Đoàn khoa
  • Đồng chí Nguyễn Đức Nguyên – Ủy viên BCH Đoàn khoa
  • Đồng chí Hà Huỳnh Quốc Thái – Ủy viên BCH Đoàn khoa
PGS. TS. Đào Nguyên Khôi phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đ/c Trần Minh Tâm thay mặt BTV Đoàn trường phát biểu định hướng tại Đại hội

Xin chúc mừng 09 đồng chí đã chính thức trở thành thành viên gia đình Đoàn khoa Môi Trường. Chúc các bạn luôn đầy tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để có thể giúp các bạn Đoàn viên ngày một gắn kết với nhau, ngày một tiến bộ và có một thời sinh viên thật nhiều ý nghĩa và kỉ niệm đẹp.

BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2022 – 2024 cùng ThS. Nguyễn Thảo Nguyên chup ảnh lưu niệm