Khoa Môi trường hợp tác với Khoa Khoa học Nước – Trường Đại học Dịch vụ công (Hungary)

Chiều ngày 22/09/2022 tại Tổng lãnh sự quán Hungary tại TP.HCM đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) bằng hình thức trực tuyến giữa Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG-HCM và Trường Đại học Dịch vụ công (Hungary).

Trong biên bản ký kết này, Khoa Môi trường và Khoa Khoa học nước sẽ là đầu mối triển khai các nội dung hợp tác, tập trung vào các chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên, phát triển và chia sẽ chương trình đào tạo, thực hiện chung các đề tài nghiên cứu, và đồng tổ chức các hội thảo khoa học.

Buổi lễ ký kết được tổ chức bởi Tổng lãnh sự quán Hungary, và có sự tham dự của bà Szilvia Szojka – Tổng lãnh sự, bà Ildikó Major – Tham tán thương mại, và các thành viên khác của Tổng lãnh sự.

Nguồn: Tổng lãnh sự quán Hungary