LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN MÔI TRƯỜNG 2022 – RẠNG

“RẠNG”

trong “Rạng đông” mang ý nghĩa là mặt trời lúc bình minh,

trong “Rạng rỡ” mang ý nghĩa vui vẻ bừng sáng

trong “Rạng danh” mang nghĩa vẻ vang…

Ngày 24/12 vừa qua, tại Giảng đường 1, trường Đại học Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM – cơ sở 1, buổi lễ trao bằng tốt nghiệp Cử nhân Môi trường đã diễn ra trong không khí ấm áp và đong đầy những cảm xúc. Sau nghi lễ chào cờ, PGS. TS. Đào Nguyên Khôi – Trưởng Khoa Môi trường đọc quyết định trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa tuyển 2018– 2022 đồng thời gửi lời chúc mừng cùng những gửi gắm đến các Tân Cử nhân.

Buổi lễ đã vinh danh 2 Tân Thủ khoa:

• Nguyễn Thanh Tâm – Thủ khoa ngành Khoa học Môi trường
  • Phạm Thị Phương Lệ – Thủ khoa ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường
Vinh dạnh Thủ khoa ngành
Vinh danh Thủ khoa ngành

Trong không khí xúc động, bạn Phương Lệ đã thay mặt cho các Tân cử nhân chia sẻ những tâm tư, tình cảm của mình cũng như gửi lời tri ân sâu sắc đến các bậc sinh thành và Quý Thầy Cô.

Sinh viên tri ân Thầy Cô
PGS. TS. Tô Thị Hiền – Trưởng BM. Công nghệ Môi trường trao bằng cho các Tân cử nhân
PGS. TS. Đào Nguyên Khôi – Trưởng Khoa Môi trường, Trưởng BM. Quản lý – Tin học Môi trường trao bằng cho các Tân cử nhân
PGS. TS. Vũ Văn Nghị – Trưởng BM. Khoa học Môi trường trao bằng cho các Tân cử nhân

Thương chúc cho các Tân cử nhân luôn vững tin và sớm hoàn thành những ước mơ trên chặng đường phía trước! Các bạn hãy luôn nhớ rằng: “Trường Đại học Khoa học Tự nhiên là nhà – Khoa Môi trường là gia đình!”

Tân Cử nhân ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường
Tân Cử nhân ngành Khoa học Môi trường