Số ấn phẩm đặc biệt của Hội thảo “Ứng dụng GIS toàn quốc 2022” được xuất bản: Những nghiên cứu mới trong Quản lý Tài nguyên & Môi trường

Hội thảo “Ứng dụng GIS toàn quốc 2022” là sự kiện quan trọng về Quản lý tài nguyên và Môi trường, giới thiệu những nghiên cứu mới và ứng dụng công nghệ GIS. Kỷ yếu Hội thảo là tài liệu quan trọng ghi lại những bài báo được chọn lọc kỹ càng bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Môi trường và GIS, phân tích các nguồn tài nguyên thiên nhiên, quản lý đất đai và đánh giá tác động của biến đổi khí hậu đến môi trường sống.

Hội thảo đã phát hành 2 ấn phẩm:

Với chất lượng và tính khách quan của các nghiên cứu được đăng tải, Kỷ yếu Hội thảo “Ứng dụng GIS toàn quốc 2022” chắc chắn là tài liệu tham khảo không thể thiếu cho các nhà khoa học, giảng viên, sinh viên và những người quan tâm đến lĩnh vực Ứng dụng GIS – Viễn thám trong Quản lý tài nguyên và Môi trường.