THÔNG BÁO BUỔI GIỚI THIỆU CHUYÊN NGÀNH CHO SINH VIÊN KHÓA 2012

BUỔI GIỚI THIỆU CHUYÊN NGÀNH CHO SINH VIÊN KHÓA 2012

Nhằm có những định hướng chuyên ngành cho sinh viên năm 3 – khóa 2012, giai đoạn chuyên ngành của 2 ngành Khoa học Môi trường và Công nghệ Kỹ thuật Môi trường, Khoa Môi Trường tổ chức 2 buổi giới thiệu các chuyên ngành cho từng ngành học như sau:
1. Thành phần tham dự

• Ban chủ nhiệm khoa
  • Các thầy cô Trưởng bộ môn, bộ môn.
  • Giáo viên cố vấn lớp 12KMT và 12CMT.
  • Sinh viên 2 lớp 12KMT và 12CMT (theo từng buổi của ngành)

2. Nội dung chương trình

• Giới thiệu về các chuyên ngành, chỉ tiêu cho mỗi chuyên ngành để sinh viên có những định hướng đúng và đăng ký theo nguyện vọng của mình.
  • Giáo viên chủ nhiệm sẽ giới thiệu các môn học được mở trong học kỳ 6 để sinh viên đăng ký học phần.

3. Thời gian và địa điểm

• Ngành Khoa học Môi trường (Lớp 12KMT): 8g00 Thứ Năm 15.01.2015, phòng B11
  • Ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường (Lớp 12CMT): 14g00 Thứ Năm 15.01.2015, phòng B11

Vì tính chất quan trọng của buổi giới thiệu chuyên ngành này, Khoa Môi Trường yêu cầu sinh viên phải tham dự đầy đủ (có điểm danh) và đúng giờ.