[THÔNG BÁO] Chương trình hợp tác trao đổi sinh viên nghiên cứu khoa học

Khoa Môi Trường thông báo chương trình hợp tác trao đổi sinh viên nghiên cứu khoa học giữa Khoa Kỹ thuật Môi Trường (Department of Environmental Engineering) của trường Đại học National Chung Hsing University NCHU, Đài Loan và Khoa Môi Trường, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG-HCM. Cụ thể, sinh viên sẽ được tạo điều kiện thực hiện đề tài tốt nghiệp đại học tại  trường Đại học NCHU và có cơ hội học tiếp các chương trình sau đại học tại trường NCHU.

Yêu cầu:

• Sinh viên năm 3 hoặc năm 4 có nguyện vọng nghiên cứu khoa học tại trường Đại học NCHU
  • Sinh viên có định hướng nghiên cứu phù hợp với hướng nghiên cứu của 2 Khoa.
  • Sinh viên bắt buộc hoàn thành các môn học của 7 học kỳ và đăng ký môn Khóa luật tốt nghiệp tại trường ĐH KHTN
  • Điểm TB: tối thiểu 7.0/10 (2.3/3.0)
  • Có trình độ tiếng Anh để giao tiếp

Chi tiết về học bổng, sinh viên có thể liên hệ với cô Tô Thị Hiền qua email tohien@hcmus.edu.vn để được tư vấn.

Thời gian ứng tuyển học bổng: trước 30.9.2022

Trân trọng