[THÔNG BÁO] Chương trình trao đổi sinh viên HUSTEP 2020

Khoa Môi Trường thông tin về Chương trình trao đổi sinh viên HUSTEP 2020

1. Thông tin chi tiết chương trình & các mẫu hồ sơ: https://www.global.hokudai.ac.jp/admissions/exchange-student-admissions/exchange-programs-in-english-hustep/

2. Hồ sơ cần nộp: 1 bộ bản gốc và 2 bộ bản sao
– Đơn đăng ký chương trình HUSTEP, bao gồm cả trang bìa (mẫu Cover Page HUSTEP 2020 Application Form và HUSTEP Application Form 2019-2020);
– Đơn xác nhận đang là sinh viên của trường (mẫu Certificate of Enrollment);
– Thư giới thiệu của giảng viên (mẫu Recommendation Letter);
– Bản điểm: bản tiếng Việt (có xác nhận) và bản dịch tiếng Anh (có công chứng);
– Giấy chứng nhận sức khỏe (mẫu Certificate of Health);
– 3 ảnh kích thước 4.5×3.5cm;
– Chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS;
– Bản sao hộ chiếu (không cần công chứng).
– Đơn xác nhận tham gia Chương trình năm 2021 (đính kèm trong email này)
*Lưu ý: Ứng viên tham gia vào Chương trình HUSTEP sẽ có cơ hội được nhận học bổng hỗ trợ lưu học sinh từ JASSO với khoảng trợ cấp là 80.000 Yên/tháng.
Ứng viên cần điền vào mẫu đăng ký học bổng JASSO được đính kèm theo mẫu đăng ký Chương trình HUSTEP.
3. Quy trình ứng tuyển: Nộp hồ sơ bản giấy đến Phòng Quan hệ Đối ngoại, F.105, 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 3 và bản mềm qua email internationalrelations@hcmus.edu.vn trước ngày 11/7/2020.
Thông tin chi tiết về chương trinh, các bạn vui lòng: Xem tại đây