[THÔNG BÁO] Kết quả xét chuyên ngành khóa 2020 (CT Đại trà)

Khoa Môi trường thông báo danh sách chuyên ngành cho sinh viên khóa 2020 như sau:

• Ngành Khoa học Môi trường: KHMT
  • Ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường: CNKTMT

Đối với sinh viên không đủ điều kiện, nếu đang học trả nợ các môn trong HK1/22-23 nhưng chưa có điểm, sinh viên nộp đơn xét lại chuyên ngành, điền đầy đủ thông tin các môn học đang trả nợ và cam kết hoàn thành các môn học này.

Thời gian đăng ký xét lại: 30/1 – 31/01/2023 (17h00). Mẫu đơn đính kèm: LINK

Sinh viên tiến hành đăng ký môn học theo Thời khóa biểu chuyên ngành trong thời gian 07/02-08/02/2023 trên portal theo kế hoạch của nhà trường (LINK).

Lưu ý:

Điều kiện đăng ký học phần:

• Học phần đăng ký phải thỏa điều kiện học phần học trước hoặc tiên quyết (nếu có).
  • Áp dụng điều kiện ngoại ngữ khi đăng ký các học phần chuyên ngành trong HK2/22-23.
  • Số tín chỉ đăng ký trong học kỳ không vượt quá 25 tín chỉ.
  • Hình thức học: Trực tiếp (offline). Ngày bắt đầu học: 20/02/2023
  • SV đăng ký cải thiện điểm và học phần đã xin hoãn cùng đợt đăng ký chính thức
  • Sinh viên không ĐKHP và không nộp đơn xin nghỉ học tạm thời trong 03 tuần lễ đầu học kỳ sẽ thuộc diện sinh viên tự ý bỏ học.
  • Nếu không đăng nhập được do quên mật khẩu, sinh viên chọn chức năng Quên mật khẩu và làm theo hướng dẫn hoặc liên hệ P.CTSV, Email P.CTSV: congtacsinhvien@hcmus.edu.vn
  • SV liên hệ Giáo vụ các Khoa khi cần hỗ trợ đăng ký các học phần thuộc Giai đoạn 2.
  • Trường chỉ trả lời email ĐKHP cho SV dùng email trường và trong thời gian đăng ký qua mạng.