[THÔNG BÁO] Kết quả xét hình thức đề tài tốt nghiệp cho Khóa 2020 trở về trước (dự kiến)

THÔNG BÁO

V/v: Danh sách sinh viên Khóa 2020 trở về trước thực hiện đề tài tốt nghiệp (dự kiến)

Dựa trên kết quả học tập của sinh viên, Khoa Môi trường thông báo điều kiện sinh viên khóa 2020 trở về trước thực hiện khóa luận, seminar tốt nghiệp trong học kỳ II năm học 2023-2024 như sau:

I. Sinh viên thực hiện khóa luận (10TC)

• Sinh viên phải tích lũy đủ 134 – 136 tín chỉ, từ các môn như sau:
    • Các môn thuộc khối kiến thức đại cương, cơ sở ngành và chuyên ngành: từ 123-125 tín chỉ (tùy chuyên ngành).
    • Các môn thuộc nhóm GDQP, GDTC, tin học cơ sở: tổng cộng 23 tín chỉ.
    • Đủ điều kiện ngoại ngữ giai đoạn chuyên ngành: hoàn thành đủ 12 tín chỉ (4 môn) Anh văn (hoặc đủ điều kiện ngoại ngữ tốt nghiệp theo quy định của Trường).
  • Điểm trung bình tích lũy: 6,59 (ngành Khoa học Môi trường) và 6,67 (ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường).
  • Sinh viên thực hiện Khóa luận sẽ được Khoa đăng ký môn học Khóa luận tốt nghiệp, và làm theo các hướng dẫn thực hiện đề tài từ phía Bộ môn quản lý chuyên ngành.

II. Sinh viên thực hiện Seminar tốt nghiệp (6TC) và học 2 học phần bổ sung (tổng cộng 4TC)

• Sinh viên nợ tối đa 6 tín chỉ (2 môn).
  • Sinh viên thực hiện Seminar tốt nghiệp sẽ được Khoa đăng ký môn học Seminar tốt nghiệp, và làm theo các hướng dẫn thực hiện đề tài từ phía Bộ môn quản lý chuyên ngành.
  • Sinh viên tự đăng ký/điều chỉnh các học phần bổ sung (tổng cộng 4TC) trên portal (thời gian điều chỉnh 29/02-02/03/2024). Yêu cầu về điều kiện của các môn học bổ sung theo từng chuyên ngành trong Chương trình đào tạo của từng khóa đã được công bố trên website khoa.

III. Sinh viên chưa đủ điều kiện thực hiện đề tài:

• Sinh viên chưa tích lũy đủ tín chỉ hoặc nợ từ 7 tín chỉ trở lên.
  • Sinh viên có thể học trước các học phần bổ sung (nếu đủ điều kiện ngoại ngữ giai đoạn chuyên ngành), tuy nhiên, cần ưu tiên hoàn thành các môn học còn nợ.

Lưu ý chung:

• Sinh viên chưa có tên hoặc có nguyện vọng khác với kết quả công bố thì thực hiện việc đăng ký xét lại tại đường link sau đây: https://forms.gle/6wdbfAYaqyZcTMLu8
  • Thời gian đăng ký: từ ngày 24/2 đến 17g00 ngày thứ Hai 26/2/2024.

Sinh viên xem chi tiết thông báo và danh sách trong FILE ĐÍNH KÈM.