[THÔNG BÁO] MỘT SỐ LƯU Ý DÀNH CHO SINH VIÊN TRONG ĐỢT THI CUỐI HỌC KỲ NH 2013-2014

MỘT SỐ LƯU Ý DÀNH CHO SINH VIÊN
TRONG ĐỢT THI CUỐ
I HỌC KỲ NH 2013-2014
            Nhằm đảm bảo an ninh cho Đợt thi cuối học kỳ II, NH 2013-2014, Khoa Môi trường lưu ý sinh viên một số điểm như sau:
  1. Sinh viên được phép để cặp, túi xách, ba lô ngay tại chỗ ngồi và tự bảo quản tài sản của mình. Các thiết bị di động (laptop, máy tính bảng, điện thoại,..) phải bỏ vào balo và cài đặt ở chế độ tắt nguồn.
  2. Sinh viên ra, vào phòng thi phải theo hiệu lệnh của cán bộ coi thi.
  3. Sinh viên nếu thấy người lạ phải báo ngay với cán bộ coi thi hoặc báo cho Bảo vệ Trường (cơ sở Nguyễn Văn Cừ) theo số điện thoại 08.38356472.
  4. Đối với các môn thi:
Môn thi sử dụng tài liệu: Sinh viên chỉ được sử dụng tài liệu của mình, dạng giấy. Các dạng file điện tử không được sử dụng.
Môn thi không sử dụng tài liệu: Sinh viên không được sử dụng tài liệu.
Sinh viên vi phạm sẽ bị điểm 0 cho môn thi đó. Nếu tái phạm ở môn thi sau sẽ bị đình chỉ học tập.

5. Khi hết giờ thi, sau khi hoàn tất việc thu bài thì sinh viên mới được phép rời khỏi phòng thi.
KHOA MÔI TRƯỜNG