THÔNG BÁO Tuyển sinh viên làm cộng tác viên chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2015

Tuyển sinh viên
làm cộng tác viên chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2015
_________________

Nhằm mục đích tạo điều kiện cho sinh viên tìm hiểu về các ngành đào tạo của Trường cũng như góp phần nâng cao chất lượng chương trình Tư vấn tuyển sinh năm 2015, Phòng Công tác sinh viên cần tuyển sinh viên làm cộng tác viên cho chương trình Tư vấn tuyển sinh năm 2015, nội dung cụ thể như sau:
1.      Đối tượng dự tuyển
–         Sinh viên Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, có tư cách đạo đức tốt
–         Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, công tác xã hội
–         Nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm
2.      Nội dung cộng tác
–         Hỗ trợ dẫn các đoàn học sinh THPT tham quan Trường.
–         Hỗ trợ tư vấn trong các ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp hoặc tại các trường Trung học Phổ thông do ĐHQG-HCM hoặc do các đơn vị truyền thông tổ chức.
3.      Cách thức đăng ký
Sinh viên đăng ký trực tiếp tại link sau:
4.      Lịch dự kiến của các hoạt động
–         Lịch tập huấn: dự kiến tháng 01/2015
–         Thời gian diễn ra tư vấn tuyển sinh: từ tháng 01/2015 đến tháng 12/2015