THÔNG BÁO Về việc nộp phiếu nhận xét sinh viên học kỳ 1/2014 – 2015

Về việc nộp phiếu nhận xét sinh viên học kỳ 1/2014 – 2015

_________________

Tiếp tục thực hiện công tác quản lý sinh viên ngoại trú theo thông báo số 433/TB-KHTN-CTSV ngày 22/10/2014, Nhà trường yêu cầu toàn thể sinh viên hệ đào tạo chính quy đang theo học tại Trường (trừ các sinh viên đang nội trú tại Ký túc xá ĐHQG-HCM và KTX Trần Hưng Đạo) thực hiện việc nộp Phiếu nhận xét sinh viên từ 05/01/2015 – 06/02/2015 theo hướng dẫn như sau:

Các bước

Nội dung thực hiện

1.

Đăng nhập tài khoản sinh viên trên hệ thống Portal

Chọn chức năng  “In Phiếu nhận xét sinh viên”

2.

Nộp “Phiếu nhận xét sinh viên” cho cơ quan công an xã (phường, thị trấn) nơi đăng ký lưu trú xác nhận và đóng dấu.

3.

Nộp “Phiếu nhận xét sinh viên” (đã xác nhận và đóng dấu) về phòng Công tác Sinh viên.

Lưu ý: Phòng CTSV chỉ nhận các phiếu nhận xét được in ra trực tiếp từ hệ thống tài khoản sinh viên trên web Portal.

Phiếu nhận xét sinh viên sẽ là một trong những căn cứ để đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên tại nội dung Phẩm chất công dân và quan hệ cộng đồng. Ngoài ra, các sinh viên không thực hiện quy định này sẽ bị hình thức kỷ luật khiển trách (các lần tiếp theo sẽ bị cảnh cáo).

Đề nghị tất cả các sinh viên thực hiện nghiêm chỉnh đúng các nội dung và thời gian quy định.