[TUYỂN DỤNG] Công Ty Advanced International Multitech (VN)

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công Ty Advanced International Multitech (KCN Nhơn Trạch 3, Đồng Nai) có nhu cầu tuyển từ 3-4 sinh viên mới tốt nghiệp của khoa Môi trường, trường ĐH Khoa học Tự nhiên.

Vị trí việc làm: Nhân viên An toàn Lao động HSE.

Mô tả công việc

– Thực hiện các vấn đề về an toàn vệ sinh môi trường.

– Phối hợp với các bộ phận trong việc tạo ra một môi trường làm việc an toàn, theo tiêu chuẩn trong nhà máy.

– Thực hiện các cuộc kiểm tra an toàn lao động, vệ sinh công nghiệp và theo dõi việc thực hiện.

– Nhận dạng các mối nguy hiểm trong nhà máy và đề xuất với lãnh đạo các biện pháp kiểm soát nhằm ngăn ngừa tai nạn, sự cố.

Hồ sơ cần thiết (Photo công chứng)

• Bản chứng minh nhân dân.

• Sổ hộ khẩu.

• Đơn xin việc.

• Giấy khám sức khỏe.

• Sơ yếu lý lịch.

• Giấy xác nhận đã tốt nghiệp (Khoa xác nhận).

• Bảng điểm toàn khóa.

• Các giấy tờ khác liên quan (chứng chỉ anh văn…) (nếu có)

Công ty sẽ có nhân viên phỏng vấn sinh viên vào 8g00 ngày thứ Ba, 5/8/2014, tại trường ĐH Khoa học Tự nhiên (phòng F205A).

Sinh viên cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho buổi phỏng vấn.

Thông tin về Công ty Advanced International Multitech (VN)

ADVANCED MULTITECH (VN) là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, thuộc tập đoàn Adgroup (Đài Loan) hiện có trụ sở tại KCN Nhơn Trạch III- Nhơn Trạch – Đồng Nai. Công ty chuyên sản xuất: đầu golf, gậy golf carbon và các dụng cụ chơi golf. Sản phẩm sản xuất ra 100% xuất khẩu, không tiêu thụ tại Việt Nam.