[TUYỂN DỤNG] Trung tâm Quan trắc và phân tích môi trường- Chi cục Bảo vệ môi trường TP.HCM

Trung tâm Quan trắc và phân tích môi trường- Chi cụ
c Bảo vệ môi trường TP.HCM

1. Vị trí tuyển dụng: chuyên viên hệ thống thông tin môi trường, Trung tâm Quan trắc và phân tích môi trường- Chi cục Bảo vệ môi trường TP.HCM
2. Mô tả công việc:

• Quản lý cơ sở dữ liệu môi trường trên nền tảng Hệ thống thông tin môi trường đang vận hành tại Trung tâm Quan trắc và phân tích môi trường.
  • Lập trình, bổ sung, hiệu chỉnh các chức năng cập nhật, quản lý CSDL môi trường cho Hệ thống thông tin môi trường khi có yêu cầu.
  • Quản lý server tiếp nhận dữ liệu từ các trạm quan trắc môi trường tự động trên địa bàn TP.HCM

3. Quyền lợi:

• Được hưởng đầy đủ các quyền lợi của viên chức theo quy định của Nhà nước
  • Công việc ổn định, được tạo điều kiện để phát triển, phát huy năng lực chuyên môn.

4. Yêu cầu:

• Tốt nghiệp đại học chuyên ngành CNTT hoặc Tin học môi trường
  • Có khả năng sử dụng các ngôn ngữ lập trình ứng dụng cho quản lý CSDL, web..
  • Có khả năng quản lý hệ thống server phục vụ công tác tiếp nhận, quản lý dữ liệu quan trắc tự động, liên tục.
  • Thư giới thiệu của Khoa

5. Liên hệ:
Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về địa chỉ:
Phòng Hệ thống thông tin và dữ liệu môi trường- Trung tâm Quan trắc và phân tích môi trường TP.HCM.
Địa chỉ: 137 Bis Nguyễn Đình Chính, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM