VÒNG CHUNG KẾT LỐC XANH LẦN THỨ XIV – NĂM 2022: SÔI NỔI, HẤP DẪN, ĐẦY KỊCH TÍNH

Vào lúc 18h00 ngày 11/06/2022 tại Hội trường I Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, cơ sở Nguyễn Văn Cừ đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Lốc Xanh năm 2022 – cuộc thi học thuật lớn nhất của Khoa Môi trường. Vượt qua hàng trăm thí sinh để đến với vòng chung kết của cuộc thi, TOP 4 đội thi xuất sắc nhất Lốc Xanh 2022 chính là Đội 4U, Đội Tương Lai Xanh, Đội Western Girls và Đội Ô Dề.

PGS. TS. Đào Nguyên Khôi – Trưởng Khoa Môi trường trao thư cảm ơn đến BGK Cuộc thi: NGƯT. PGS. TS. Trương Thanh Cảnh, PGS. TS. Tô Thị Hiền, ThS. Dương Thị Bích Huệ, TS. Nguyễn Thị Thụy Hằng
Đ/c Lê Thị Thanh Bình – LCH trưởng, Phó BTC cuộc thi trao thư cảm ơn và quà tặng đến BCN Khoa, BTV Đoàn trường

Trong đêm chung kết, chúng ta đã được chứng kiến những màn tranh tài đầy kịch tính của 4 đội thi qua các vòng thi:

• Kịch bản Xanh
  • Đối thoại Xanh
  • Bí ẩn Xanh
  • Chinh phục Xanh
  • Thách thức Xanh

Các đội thi đã cố gắng chiến đấu hết sức mình để tạo nên một cuộc thi đầy kịch tính và hấp dẫn. Trải qua 5 vòng thi, cuối cùng chúng ta cũng đã có kết quả chung cuộc và tìm ra được ngôi vị cao nhất của mùa Lốc Xanh năm nay:

• Quán quân Lốc Xanh lần thứ XIV – Năm 2022 đã gọi tên Đội Tương Lai Xanh
Đội Tương lại xanh – Quán quân cuộc thi
  • Vị trí Á quân đã thuộc về 4U
Đội 4U – Á quân cuộc thi
  • Đồng vị trí Quý quân: Đội Western Girls và đội Ô Dề
Đội Western Girls và đội Ô dề – Đồng quý quân cuộc thi
  • Giải Yêu thích nhất của cuộc thi thuộc về Đội Tương Lai Xanh

Một lần nữa chúc mừng các đội thi. Với những nỗ lực cùng sự thể hiện xuất sắc của mình, chắc chắn trong lòng khán giả, 4 đội đều đã là “những nhà vô địch” của cuộc thi Lốc Xanh lần thứ XIV – Năm 2022.

Ban tổ chức trân trọng cảm ơn Ban giám khảo, những vị Khách quý, Quý Thầy Cô, các anh chị BTV Đoàn trường – BTK Hội sinh viên trường đã đồng hành, hỗ trợ cuộc thi. Cảm ơn các bạn sinh viên, cổ động viên đã làm nên 1 đêm chung kết thật sôi động. Đó là một niềm vinh dự đối với BTC cuộc thi.

Đặc biệt, BTC xin trân trọng các Đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng cuộc thi:

• Công ty TNHH Nam Đan LA
  • Công ty TNHH MTV SX TM DV Môi trường Á Châu
  • Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Phú Hưng Thịnh
  • Cô Tô Thị Hiền
  • Chị Phan Thị Phương Thúy
Đ/c Nguyễn Trần An – Bí thư Đoàn khoa, Trưởng BTC Cuộc thi trao Thư cảm ơn và Kỷ niệm chương đến các đơn vị tài trợ

Lốc Xanh lần thứ XIV – Năm 2022 đã chính thức khép lại, BTC hy vọng rằng cuộc thi đã tạo được dấu ấn trong lòng mọi người và ở những năm tiếp theo, Lốc Xanh vẫn sẽ luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của tất cả mọi người

Các đội thi chụp ảnh cùng Thầy Cô và BTC